083 428 6789
zalo-icon

Hút Hầm Cầu Tại Bình Tân – Có Phiếu Bảo Hành 5 Năm

Một trong những hệ lụy của việc gia tăng chất thải ở quận Bình Tân chính là tắc hầm cầu, nghẹt cống gây tràn bể phốt do không hút hầm cầu thường xuyên. Để giúp người dân Bình Tân khắc phục vấn đề này, Công ty Vệ sinh môi trường đô thị T&T đã triển khai dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống uy tín, nhanh chóng, sạch sẽ quận Bình Tân.

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, giá cả hợp lý quận Bình Tân

Đội xe hút hầm cầu của Công ty T&T có nhiều loại khác nhau, đa dạng về dung tích, phù hợp với hầu hết thể tích của hầm chứa và điều kiện tài chính của người dân trên toàn địa bàn quận Bình Tân. 

Bên cạnh đó, dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi sử dụng máy móc tân tiến kết hợp với quy trình hiện đại, nhằm mang lại không gian sống trong lành, sạch sẽ, thoải mái của người dân Bình Tân.

Để bạn có cái nhìn rõ ràng về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt của Công ty Vệ sinh môi trường đô thi T&T, dưới đây là các dịch vụ mà T&T mang đến cho bạn:

 • Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt, hố gas trên toàn địa bàn 10 phường của quận Bình Tân: An Lạc; An Lạc A; Bình Hưng Hòa; Bình Hưng Hòa A; Bình Hưng Hòa B; Bình Trị Đông; Bình Trị Đông A; Bình Trị Đông B; Tân Tạo; Tân Tạo A.
 • Chuyên thông cống nghẹt, bao gồm cống ngầm, cống thoát sàn vệ sinh, cống bồn rửa, thông tắc bồn cầu, bệ tiểu…
 • Chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, hầm chứa, hố gas,… 
 • Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toilet,  xử lý mùi, thu gom triệt để bùn, nước thải và chất thải sinh hoạt…

Gọi ngay 083 428 6789 để được tư vấn & báo giá miễn phí

Điểm mạnh của dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt T&T

Với nhiều năm kinh nghiệm trên khắp thể loại “chiến trường”, từ thông bồn toilet, hút hầm cầu, hút bể phốt với hệ thống cống, đường ống phức tạp, dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Vệ sinh môi trường đô thị T&T đảm bảo mang đến khách hàng quận Bình Tân những trải nghiệm sau đâu:

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên viên hút hầm cầu luôn túc trực 24/7, kể cả thứ 7, Chủ Nhật, các dịp lễ, Tết
 • Quy trình tư vấn và tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, kịp thời, lược bỏ các bước rườm rà không cần thiết
 • Cập nhật thông tin về thời gian, tiến độ công trình đến khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Xuất trình hóa đơn, rõ ràng, thanh toán đúng giá ban đầu đặt ra, không phát sinh phí phụ trong quá trình thi công.
 • Khách hàng  thanh toán sau khi kiểm tra và hài lòng với kết quả công việc của dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt của  T&T.
 • Quy trình hút hầm cầu nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không đục phá nền, không phá trần, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
 • Chính sách bảo hành lâu dài miễn phí  và được thỏa thuận khi ký hợp đồng.

Quy trình hút hầm cầu tiêu chuẩn

Nhằm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, chất lượng, các kỹ thuật viên của Công ty T&T đều được đào tạo bài bản, thực hiện đúng quy trình hút hầm cầu tiêu chuẩn. Một quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn tại T&T được diễn ra từ khâu tiếp nhận yêu cầu và tư vấn, đến tận nơi khảo sát thực nghiệm và báo giá.

Sau khi thỏa thuận và nhất trí các điều khoản trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên mới tiến hành thi công. Sau khi hút hầm cầu xong sẽ có nhân viên đảm trách dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian sống bình thường, thoải mái cho bạn. 

Tóm lại, dịch vụ hút hầm cầu ở quận Bình Tân được tiến hành qua 6 bước cụ thể như sau:

 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu của khách hàng ở quận Bình Tân, nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ và cung cấp bảng giá các gói dịch vụ hút hầm cầu tại Công ty T&T.
 2. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhiệt tình tư vấn cách để khách hàng thông tắc hầm cầu tại nhà. Nếu đó cần hút hầm cầu hay thông tắc bể phốt lớn, nhân viên sẽ chuyển yêu cầu tới nhân viên kỹ thuật. 
 3. Các chuyên viên hút hầm cầu T&T nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát tình hình. Sau đó sẽ báo cho khách hàng về phương án thực hiện, cũng như tư vấn gói dịch vụ hút hầm cầu phù hợp với khách hàng.
 4. Khi đã thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của khách hàng, công ty sẽ tiến hành hút hầm cầu cho khách hàng.
 5. Thi công xong, nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công. Khách hàng nghiệm thu công trình và nhận bảo hành, thanh toán chi phí dịch vụ. 
 6. Chất thải sau quá trình hút hầm cầu sẽ được đưa đến hầm ủ, phân tách và xử lý bằng vi sinh trong 30 ngày. Phần nước sẽ theo đường ống cống chảy ra ngoài, chất bùn thải sẽ chuyển thành phân bón nông nghiệp.

Gọi ngay 083 428 6789 để được tư vấn & báo giá miễn phí

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ hút hầm cầu của Công ty T&T chúng tôi. Nếu như bạn có nhu cầu thông cống rãnh, hút hầm cầu, hãy gọi ngay đến Công ty chúng tôi để tự tư vấn miễn phí.

Liên Hệ

Công ty vệ sinh môi trường đô thị T&T

 • Địa chỉ:2A/2 Khu phố Bình Đức 3, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương
 • Email: moitruongtvat@gmail.com
 • Hotline: 083 428 6789
 • Website: moitruongtvat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *