083 428 6789
zalo-icon

Thông Cống Nghẹt Tại TPHCM – Phục vụ 24/24

Cống tắc nghẹt là do đường ống bị dồn ứ nhiều chất thải, dầu mỡ, đồ ăn thừa ở bên trong. Khi gặp phải vấn đề này, bạn cần liên hệ với đơn vị thông cống nghẹt tại TpHCM uy tín để nhanh chóng xử lý. Một trong những đơn vị uy tín nhất phải kể đến là T&T – Công ty Môi trường Đô thị chuyên thông cống, hút hầm cầu bể phốt hàng đầu phía Nam. 

Vậy tại sao T&T lại là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình, chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây!

Nội dung bài viết

Lưu ý khi thuê đơn vị thông cống nghẹt tại TpHCM bạn không thể bỏ qua

Để tìm được 1 nơi cung cấp dịch vụ thông cống uy tín, bạn cần lưu ý tìm đơn vị có đầy đủ các đặc điểm sau: 

 • Tìm thông tin uy tín về dịch vụ trên Internet: Các công ty uy tín hiện nay đều rất chú trọng vào quảng cáo thương hiệu. Vì vậy, họ bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng giao diện trang web thân thiện với người dùng. Trên web uy tín sẽ bao gồm một menu, nêu chi tiết bảng giá, dịch vụ cụ thể, bao gồm thông cống nghẹt cho khách hàng tìm hiểu. 
 • Có bảo hành và xuất hóa đơn hợp pháp: Thông thường các đơn vị uy tín sẽ cung cấp chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm cho khách hàng. Đồng thời có bộ phận kế toán riêng nên có thể xuất hóa đơn dễ dàng, thường phục vụ nhu cầu của khách sạn, chung cư, v.v. 
 • Kiểm tra hợp đồng trước khi đặt bút ký: Hợp đồng cần đầy đủ thông tin bên A và B, số tiền thanh toán, các hạng mục dịch vụ cụ thể và giá tiền, cam kết 2 bên, có đóng dấu và chữ ký công ty. 
 • Có người giám sát và nghiệm thu trước khi bàn giao: Công ty cử người đến giám sát, nghiệm thu công trình sau khi thực hiện thông cống nghẹt, đảm bảo đường ống nhà bạn được khơi thông trở lại mới tiến hành thanh toán.
Thông cống nghẹt tại TPHCM
T&T – Đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM

Dấu hiệu của nơi thông cống nghẹt lừa đảo

Nơi có địa chỉ và số điện thoại liên hệ ảo, giá quá rẻ, thiết bị, dụng cụ thông cống cũ kỹ, nhân viên không tư vấn cẩn thận, v.v đều nên tránh xa. 

 • Địa chỉ không có thật: Lừa đảo thường để địa chỉ ảo để tránh bị khách hàng tìm đến và phàn nàn. “Quang minh chính đại” thì chắc chắn sẽ không cần giấu giếm hay thông báo địa chỉ không có thật cho khách. 
 • Nhân viên không chuyên nghiệp: Họ sẽ không tư vấn cặn kẽ cho khách, thậm chí còn “vẽ” thêm những dịch vụ khác bắt buộc khách hàng phải sử dụng để thu thêm tiền. 
 • Thiết bị, xe bồn cũ kỹ: Công nghệ hút thông cống tắc hiện nay rất hiện đại, không làm bẩn môi trường, cũng không yêu cầu đục phá nên rất tiện lợi. Nếu thấy đơn vị có thiết bị và xe bồn cũ kỹ, ứng dụng kỹ thuật “xa xưa” và cần đục phá nhưng giá tiền vẫn tương đương các nơi uy tín, bạn cũng nên tránh nhé.
Thông cống nghẹt tại tphcm
Nhân viên đang thông cống nghẹt

Đơn vị thông cống nghẹt tại TpHCM uy tín, chuyên nghiệp 

Thông cống nghẹt là dịch vụ được hầu hết các công ty vệ sinh môi trường đô thị cung cấp do nhu cầu khá cao của mọi nhà. Cũng chính nhu cầu cao nên thị trường tràn lan các đơn vị lừa đảo, kém uy tín, sử dụng các chiêu thức như dán tờ rơi khắp nơi, chạy quảng cáo trên mạng để thu hút khách hàng. 

Là một khách hàng thông thái, bạn cần nhận biết được các dấu hiệu lừa đảo. Đồng thời biết lựa chọn nơi uy tín để trao gửi niềm tin. Một trong những công ty thông cống nghẹt tại TpHCM uy tín hàng đầu khu vực phía Nam phải kể đến Công ty Môi trường Đô thị T&T.

Thông cống nghẹt giá rẻ
T&T – Dịch vụ thông cống giá rẻ

T&T đã xử lý hàng trăm ca tắc nghẽn cống từ nhẹ đến nặng, từ công trình công cộng cho đến hộ gia đình trên địa bàn TpHCM và Bình Dương. Đội ngũ nhân công của chúng tôi có tay nghề cao, máy móc hiện đại, phục vụ tận tình nhanh nhẹn, nhanh chóng được khách hàng gần xa tin tưởng.

Dịch vụ thông cống nghẹt T&T 

T&T cung cấp các dịch vụ làm sạch môi trường như:

 • Thông ống cống bị tắc, đặc biệt là các đường ống bồn rửa bát, lavabo nhà tắm, thoát sàn nhà tắm, bồn cầu, ống cống ngoài trời, v.v. 
 • Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút bể phốt. 
 • Có nhận làm cho các cơ sở sản xuất, công trình công cộng như doanh nghiệp, bệnh viện, chung cư, trường học, v.v.
Thông cống nghẹt Sài Gòn
Thông cống nghẹt tại chợ

Quy trình thông cống nghẹt TpHCM T&T 

Quy trình cụ thể của dịch vụ thông cống nghẹt T&T được triển khai theo các bước như sau:

 • B1 – Nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng: Sau khi bạn gọi vào số điện thoại tư vấn, sẽ có nhân viên trực tổng đài tiếp nhận và tư vấn, giải đáp thắc mắc. Đồng thời ghi lại địa chỉ, thời gian hẹn gặp khách để khảo sát và thi công. 
 • B2 – Khảo sát nhà khách hàng: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để tìm hiểu mức độ cống nghẹt. Sau đó trao đổi với khách hàng phương án thông cống nghẹt phù hợp và thống nhất về giá cả. 
 • B3 – Ký hợp đồng: T&T sẽ soạn thảo hợp đồng trên mẫu có sẵn. Sau đó 2 bên ký kết hợp đồng. 
 • B4 – Thi công: Công ty sẽ điều hành hệ thống máy móc, nhân công đến địa điểm thi công. Thực hiện quy trình thông cống nghẹt. Thời gian đến khảo sát và thi công thường chỉ gói gọn trong 1 – 2 tiếng tùy vào mức độ cống tắc. 
 • B5 – Nghiệm thu và bàn giao: Sau khi hoàn thành, T&T có người phụ trách nghiệm thu, đảm bảo chất lượng rồi mới bàn giao cho khách. Đồng thời sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. 
 • B6 – Cung cấp phiếu bảo hành và các hóa đơn (nếu cần): Khách hàng được cấp phiếu bảo hành 5 năm. Nếu cần, công ty có hóa đơn chứng từ hợp pháp để cấp cho khách hàng. 

Quy trình thực hiện đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng, hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề thông cống nghẹt 24/7.

Thông cống nghẹt uy tín
T&T – Đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM

Bảng báo giá thông cống nghẹt tại TpHCM 

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Bảng giá thông cống nghẹt bằng máy nén khí 

Giá 

Thông tắc đường ống nước sạch  200.000 – 400.000
Thông tắc cống nghẹt  120.000 – 200.000
Thông tắc bồn cầu 80.000 – 250.000
Thông tắc bồn rửa bát  80.000 – 250.000
Thông tắc đường thoát bể phốt  120.000 – 240.000
Thông tắc lavabo rửa mặt  80.000 – 200.000

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt bằng máy rung lò xo

Bảng giá thông cống bằng máy rung lò xo 

Giá 

Thông tắc bằng máy rung lò xo dây nhỏ  50.000 – 200.000 / m
Thông tắc bằng máy rung lò xo dây vừa 80.000 – 200.000 / m
Thông tắc bằng máy rung lò xo dây to  120.000 – 400.000 / m

Bảng giá thông tắc cống nghẹt bằng máy con chuột (phản lực áp lực nước)

Bảng giá thông cống nghẹt bằng máy con chuột 

Giá 

Thông tắc bằng máy phản lực áp nước 450.000 – 800.000

Cam kết của T&T đối với khách hàng 

Quý khách sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi sẽ được cam kết không phụ phí, không đục phá. Đồng thời đảm bảo sau khi được thông cống sẽ có thể sử dụng rất lâu mà không lo bị nghẹt lại. 

Mức giá bên T&T đưa ra dựa trên khảo sát thị trường, tính nhân công và máy móc nên rất hợp lý. Khách hàng không cần lo bị chặt chém, phát sinh thêm chi phí dù đã thỏa thuận trước. 

Ngoài ra, công ty ứng dụng công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến nên không cần đục phá cũng có thể xử lý vấn đề. Cam kết không gây hư hại, ảnh hưởng tới kết cấu căn nhà của khách hàng.

công ty thông cống nghẹt uy tín tại tphcm
Nhân viên T&T đang triển khai dịch vụ

Thông tin liên hệ công ty Môi trường Đô thị T&T 

 • Địa chỉ: 2A/2 Khu phố Bình Đức 3, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương
 • Email: moitruongtvat@gmail.com
 • Hotline: 083 428 6789
 • Website: moitruongtvat.com

Hướng dẫn thông cống nghẹt TpHCM tại nhà đơn giản dễ làm 

Dấu hiệu nhận biết cống nghẹt 

Khi bị nghẹt, cống nhà bạn sẽ gây khá nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Dễ nhận thấy nhất là khi trời mưa, bạn sẽ thấy trong nhà bị tràn nước lênh láng khó chịu. Trong khi đó lúc khô ráo, bạn vẫn xả nước bình thường và không thấy dấu hiệu việc nghẹt cống. Đây chính là tình trạng cống chưa được thông tắc triệt để. Đây có thể là sai lầm của thợ làm điện nước, ống cống khi xây nhà. Gia đình cần chú ý thuê thợ nhiều kinh nghiệm ngay từ đầu để tránh tình trạng này. 

dịch vụ thông cống ở tphcm
T&T – Dịch vụ thông cống ở tphcm uy tín

Nhiều trường hợp khác đã thông cống nhưng sai từ khâu lắp đặt, ống bị đặt nằm ngang hay dốc ngược khiến rác, chất thải và nước đọng lại trong đường ống. Như vậy để giải quyết vấn đề cống nghẹt, cần sửa lại đường ống thay vì thông tắc cống. 

Tình trạng tắc cống xảy ra thường xuyên khiến gia đình bạn vô cùng khó chịu và lo lắng. Để đưa ra được giải pháp phù hợp, hãy xác định nguyên nhân chính xác:

Nguyên nhân bị tắc cống nghẹt bạn cần biết 

Để có giải pháp cho tình trạng cống nghẹt, bạn cần biết nguyên nhân chính xác gây tắc đường ống gia đình. Trong đó có các nguyên nhân phổ biến như: 

 • Các loại rác thải như tóc rụng, đồ ăn thừa, dầu mỡ đã qua sử dụng, giấy vệ sinh,…tích tụ nhiều năm khiến tắc cống. 
 • Cống ngoài trời bị tắc do không có miếng chắn rác, làm lá cây, xác động vật nhỏ, côn trùng, đất đá rơi xuống, nhất là khi trời mưa. 
 • Đường ống lắp sai kỹ thuật, có thể nứt vỡ. 
 • Đường ống nhiều đoạn khúc khuỷu không đạt yêu cầu. 
 • Bể phốt, hố ga đầy dẫn tới nước không thoát nhanh.
Dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn
Xe vệ sinh môi trường

5 Cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản nhất

Cách 1: Sử dụng nước đun sôi thông tắc đường cống nghẹt

Đun sôi khoảng 3 lít nước rồi đổ vào đường ống bị tắc. Thức ăn thừa, dầu mỡ bám vào đường ống dưới tác động của nước sôi sẽ rời ra và trôi ra ngoài. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với đường ống tắc nhẹ, chủ yếu là đường ống bồn rửa bát. 

Cách 2: Sử dụng baking soda hoặc muối thông thông cống nghẹt

Baking Soda là một hợp chất tiện lợi, có thể sử dụng thông cống, giặt quần áo, tẩy rửa khá hiệu quả mà lại an toàn cho con người. Nếu nhà không có baking soda, bạn có thể thay thế bằng muối ăn. 

Cách làm như sau: Hòa bột baking soda hoặc muối với giấm, tỷ lệ 1:1. Trộn đều cho đến khi sủi bọt thì đổ vào đường ống. Đợi 30 phút sau thì đổ thêm nước sôi vào đường ống để rác trôi theo đường ống đi xuống bên dưới. 

Cách này chỉ tác dụng với đường ống bị nghẹt do chất thải hữu cơ như đồ ăn thừa hay dầu mỡ, tóc rụng.

sử dụng baking soda thông tắc
Sử dụng baking soda thông tắc

Cách 3: Sử dụng lươn hoặc cá trê thông tắc cống nghẹt

Cá trê và lươn là các loài cá nước ngọt, thân trơn và có đặc tính thích đào hang. Nghe thì khá lạ tai nhưng thật sự khi thả lươn hay cá trê vào đường ống bị tắc, chúng sẽ đẩy các mảng bám trên ống rời ra để nhanh chóng chui xuống phía dưới. Điều này giúp ống cống được thông tắc hiệu quả. 

Cách 4: Sử dụng móc phơi quần áo hoặc các dụng cụ dùng câu rác

Bạn sử dụng móc áo, hoặc 1 đoạn dây thép cứng vừa đủ. Bẻ cong 1 đầu hình móc câu rồi đưa vào đường ống để móc các loại rác nhựa, tóc rụng trong đường ống ra ngoài. 

Cách 5: Sử dụng viên thông cống nghẹt thông tắc cống

Thị trường hiện nay có sản xuất đầy đủ các loại viên tẩy rửa, thông cống, thông đường ống bồn rửa bát, v.v cho bạn lựa chọn. Cấu tạo của các viên này là chất hóa học, có men vi sinh giúp bạn thông cống tại nhà đơn giản hơn bao giờ hết. Các thương hiệu đáng tin cậy là Sumo, Vim, Hando, Eco, v.v. 

Cách 6: Sử dụng vòi xịt tăng áp thông tắc cống nghẹt

Vòi xịt tăng áp là vòi nước chảy cực mạnh, thường được sử dụng để xịt rửa xe. Nếu nhà bạn có sẵn, bạn có thể dùng vòi tăng áp xịt vào đường ống. Áp lực của nước sẽ đẩy rác thải bám vào đường ống đi xuống và khơi thông lại đường ống. 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tại sao mới thông cống đã bị tắc trở lại?

Có thể đó là do đường ống nhà bạn thiết kế sai kỹ thuật, nhiều đoạn gấp khúc khiến các rác thải bị mắc lại, không trôi đi theo dòng nước. Cách giải quyết là xây lại đường ống mới. 

Giá thông cống nghẹt được báo trên bảng giá chỉ dao động vài trăm nghìn, nhưng nhân viên tới khảo sát lại báo giá hơn 1 triệu đồng?

Mức giá thông báo công khai trên bảng báo giá là giá thấp nhất, dành cho trường hợp tắc cống nhẹ. Trường hợp nhân viên đến khảo sát và báo giá cao hơn là do đường ống nhà bạn bị nghẹt nghiêm trọng. 

Để xử lý sẽ cần đến phương án tối ưu, máy móc thiết bị và thêm người nếu cần. Đi kèm là trình độ kỹ thuật của nhân viên phải thật chuyên nghiệp để đảm bảo giải quyết nhanh gọn, chất lượng. 

Thông cống nghẹt vào ban đêm có tăng giá không?

Công ty T&T phục vụ khách hàng 24/7, ngay cả vào buổi đêm, chỉ cần khách yêu cầu. Nhiệt tình – Tận tâm – Nhanh chóng là tiêu chí hoạt động của công ty. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, dù thông cống vào ban đêm hay ban ngày cũng sẽ như nhau. 

Là đơn vị với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, T&T tự hào đã giúp hàng trăm khách hàng giải quyết vấn đề thông tắc cống nghẹt an toàn, kín đáo, chất lượng. Chúng tôi cam kết là đơn vị thông cống nghẹt TpHCM giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp và phục vụ 24/7. Hãy liên hệ với T&T để sử dụng dịch vụ nếu bạn cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *